Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cách học chơi đàn Ukulele cho người thuận tay trái

Nếu bạn cảm thấy mình thuận tay trái thì bạn hãy thử học đàn Ukulele bằng tay trái. Nếu cảm thấy thực sự đổi lại giúp bạn chơi Ukulele tốt hơn rất nhiều thì ta sẽ lựa chọn cách chơi đàn Ukulele tay trái nhé. Nếu ta vẫn giữ được cách đánh thông dụng của người thuận tay phải thì tuyệt vời rồi. Đối với các bạn buộc phải chơi theo cách thuận tay trái, là dùng tay trái gãy, tay phải bấm hợp âm thì thực hiện như sau:

Chơi đàn Ukulele bằng tay trái có 2 cách:

Cách 1: Đổi cây đàn Ukulele thành loại cho tay trái

Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần thay đổi thứ tự các dây G – C – E – A (4,3,2,1) thành thứ tự ngược lại A – E – C – G (1,2,3,4) từ trên xuống, và chơi bình thường như các hướng dẫn. Đây là cách dễ nhất và rất hiệu quả, bạn sẽ học y chang như những bạn thuận tay phải, thế bấm cũng y chang không hề khác chỉ có điều người ta bấm hợp âm tay trái, còn bạn thì tay phải.

Tuy nhiên cách này có một khuyết điểm là bạn chỉ chơi trên cây đàn của bạn, không chơi được trên một cây đàn bất kì nào khác. Không mượn đàn của bạn khác, hay loại khác một cách bất chợt để chơi được. Và đương nhiên bạn khác muốn mượn đàn của bạn để chơi cũng không được nữa đấy.

Cách 2: Tập theo bộ thế bấm đối nghịch đàn Ukulele

Bạn vẫn sử dụng đàn Ukulele với thứ tự dây bình thường và tập bấm cách đối lại với cách cũ. Đàn Ukulele có kích thước nhỏ gọn vì thế cách này cũng không gây nhiều khó khăn lắm đâu. Tuy nhiên, sẽ phải vất vả thời gian đầu là bạn phải tập riêng cho mình một bộ các hợp âm khác thường với những bạn khác. Ưu điểm của cách này là bạn chơi được bất kì cây Ukulele nào, thật thuận tiện và đặc biệt là khi hòa tấu Ukulele chung thì bạn nổi bật nhất đấy. Cụ thể như sau:

Bấm thế C (Đô trưởng) – thuận tay phải

Bấm thế C (Đô trưởng) – thuận tay phải

Bấm thế C (Đô trưởng) – thuận tay phải

Bấm thế C – thuận tay trái

Bấm thế C – thuận tay trái

Bấm thế C – thuận tay trái

Bấm thế F – thuận tay phải

Bấm thế F – thuận tay phải

Bấm thế F – thuận tay phải

Bấm thế F – thuận tay trái

Bấm thế F – thuận tay trái

Bấm thế F – thuận tay trái

Hiện nay nhu cầu học đàn Ukulele rất nhiều. Nhưng học đàn Ukulele ở đâu? Đó là câu hỏi của biết bao nhiêu người có ý định học đàn Ukulele. Có rất nhiều nơi để bạn tìm đến học đàn: trường dạy nhạc hay trung tâm âm nhạc, lớp dạy đàn, gia sư tại nhà, học bạn bè hay các câu lạc bộ… mỗi nơi đều có những cái hay và cách dạy riêng. Quan trọng, bạn thấy điều kiện và môi trường học tập nào tốt cho bạn thì bạn sẽ theo hướng đó. Nhưng đa số ngày nay, quý phụ huynh và các bạn học viên luôn chọn cho mình gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà uy tín để theo đuổi đam mê.

Học đàn Ukulele tại nhà là hình thức học tập hiệu quả nhất được nhiều phụ huynh và học viên chọn lựa. Đây là hình thức học đàn “1 kèm 1” hay “1 kèm 2 hoặc 3”, duy nhất một gia sư với rất ít học viên. Vì chỉ duy nhất có một gia sư kèm một học viên nên mức độ truyền tải kiến thức lý thuyết cũng như việc tận tay hướng dẫn thực hành đàn Ukulele đến học viên rất nhiều. Do đó, kiến thức mà bạn học hay nói cách khác hiệu quả buổi học sẽ rất cao. 

Quý học viên chọn gia sư Ukulele tại link này: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=ukulele

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Trung tâm cung ứng Gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và mọi nhu cầu. Với đội ngũ gia sư Ukulele chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và các gia sư sinh viên được đào tạo từ các trường âm nhạc danh tiếng. Chúng tôi cam kết về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp mà đội ngũ gia sư Ukulele chúng tôi hiện có. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, tự tin và tỏa sáng.

100 % quý phụ huynh và các bạn học viên đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 

Website: https://danukulele.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàhọc đàn ukulele tại nhàhọc kèm ukulele

Bài viết liên quan

Dịch vụ dạy đàn Ukulele tại nhà
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm Ukulele tại nhà từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng…
Nhận dạy học đàn Ukulele tại nhà
Hiện nay nhu cầu học đàn Ukulele tại nhà là cực kỳ lớn và đa dạng với nhiều nhu cầu…
Tìm gia sư dạy đàn Ukulele ở đâu?
Trong cuộc sống hiện đại, cùng với sự đi lên của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng…
Học Ukulele ở đâu?
Theo nghiên cứu của khoa học đã chỉ ra rằng trong những cuộc thi hoặc những bài kiểm tra IQ…
Học đàn Ukulele ở đâu?
Hiện nay với nhu cầu học đàn Ukulele của người Việt rất lớn nên trên thị trường có rất nhiều…
Gia sư dạy kèm đàn Ukulele
Học nhạc cụ là một điều khá phổ biến hiện nay. Người ta học để thỏa mãn niềm đam mê…