Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy đàn Ukulele tại nhà

Tên chiếc đàn mới nghe thôi đã thấy thú vụ rồi, vậy thì chắc chắn khi khám phá chiếc đàn này sẽ chứa đựng nhiều điều hấp dẫn lắm đây! Học ukulele gần đây trở thành trào lưu không chỉ ở giới trẻ mà còn ở các em nhỏ. Chiếc đàn ukulele tuy không phổ biến như đàn guitar nhưng những thú vị xoay quanh nó ta hoàn toàn có thể khám phá hoài không hết. Ukulele cũng thú vị như cách chúng ta gọi nó vậy, vô cùng dễ thương.

I. Nguồn gốc chiếc đàn ukulele.

Dạy đàn Ukulele tại nhà 1

Dạy đàn Ukulele tại nhà 1

Nhiều người gọi chiếc đàn này là uku Hawaii bởi chiếc đàn này có xuất xứ từ Hawaii. Nó xuất hiện từ đầu thế kỷ 20 và sớm trở thành một nhạc cụ được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Dòng họ nhà Ukulele có tất cả 4 “anh em” có tên gọi lần lượt như sau: Soprano, Alto, Tenor, Baritone. Được sắp xếp theo thứ tự kích thước tăng dần. Mỗi chiếc đàn sẽ có công dụng khác nhau để phù hợp với từng đối tượng. Việc học đàn ukulele có rất nhiều điều thú vị, không đơn giản là một loại nhạc cụ, cây đàn này còn được coi là người bạn thân thiết gần gũi, luôn bên cạnh giúp cuộc sống của chúng ta thêm phần thú vị.

II. Những lưu ý nhất định bạn phải biết khi học ukulele.

Dạy đàn Ukulele tại nhà 2

Dạy đàn Ukulele tại nhà 2

Trước tiên bạn nên mua chiếc đàn có kích thước phù hợp với mình để khi chơi đàn có thể tạo cảm giác thoải mái nhất. Điều này không có nghĩa là người lớn không thể chơi được đàn nhỏ, tuy nhiên bạn nên chọn cho mình một chiếc đàn thực sự hài lòng vì nó sẽ theo bạn suốt cả một quá trình học đàn ukulele. Việc lên dây đàn rất quan trọng, giúp cho âm phát ra chuẩn xác hơn, bạn nên có dụng cụ chỉnh dây đàn, hoặc những chiếc điện thoại bây giờ cũng có thể tải được ứng dụng đó về. Tìm hiều về nhạc lý hay các hợp âm là điều không thể thiếu vì đây là lý thuyết cơ bản nhất bạn cần nắm vững trước khi thực hành.

III. Nên học ukulele như thế nào cho thật thoải mái?

Đừng quá quan trọng vấn đề học ukulele như thế nào, hãy nghĩ rằng bạn đang làm quen với một người bạn mới, bạn đang tìm hiểu một nhạc cụ mới với rất nhiều thú vị. Tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn dễ dàng học hơn. Bạn nên học những người đi trước và tham khảo thêm các clip dạy đàn trên mạng. Nếu có điều kiện hãy tham gia một lớp học bài bản ở trung tâm. Và điều quan trọng nhất, cho dù là học ở đâu, học từ ai thì bạn vẫn phải coi việc học như một niềm đam mê và giành nhiều tình cảm cho niềm đam mê đó.

Dạy đàn Ukulele tại nhà 3

Dạy đàn Ukulele tại nhà 3

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 

Website: https://danukulele.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Dịch vụ dạy đàn Ukulele tại nhà
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm Ukulele tại nhà từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng…
Nhận dạy học đàn Ukulele tại nhà
Hiện nay nhu cầu học đàn Ukulele tại nhà là cực kỳ lớn và đa dạng với nhiều nhu cầu…
Tìm gia sư dạy đàn Ukulele ở đâu?
Trong cuộc sống hiện đại, cùng với sự đi lên của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng…
Học Ukulele ở đâu?
Theo nghiên cứu của khoa học đã chỉ ra rằng trong những cuộc thi hoặc những bài kiểm tra IQ…
Học đàn Ukulele ở đâu?
Hiện nay với nhu cầu học đàn Ukulele của người Việt rất lớn nên trên thị trường có rất nhiều…
Gia sư dạy kèm đàn Ukulele
Học nhạc cụ là một điều khá phổ biến hiện nay. Người ta học để thỏa mãn niềm đam mê…