Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Học chơi đàn Ukulele Soprano nhanh nhất

Một trong những nhạc cụ dễ chơi là đàn Ukulele Soprano. Ukulele là một nhạc cụ dây, được điều chỉnh giống như một cây đàn Guitar, lý thuyết hợp âm và âm giai tương tự nhau. Có một chút khác biệt là một số người chơi Ukulele sử dụng cách lên dây không đúng chuẩn (điều chỉnh dây cho từng nốt nhạc khác nhau) đối với mỗi bài hát. Nếu bạn là người chơi guitar và muốn học chơi đàn Ukulele Soprano một cách nhanh chóng, hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Điều chỉnh đàn Ukulele của bạn.

Cách lên dây đơn giản và phổ biến nhất GCEA. Điều chỉnh dây C hoặc bằng tai, sử dụng âm C trung của piano hoặc sử dụng bộ chỉnh guitar. Nếu sử dụng bộ chỉnh guitar, hãy đặt bộ chỉnh thành bb (double Flat) và chỉnh Dbb (là C). Một cách dễ dàng để ghi nhớ cách điều chỉnh (GCEA) là câu Goats Can Eat Anything.

Tiếp tục điều chỉnh phần còn lại của dây , bằng tai với sự điều chỉnh ở mức hoặc bằng bộ chỉnh tương đối.

Học chơi đàn Ukulele Soprano nhanh nhất

Học chơi đàn Ukulele Soprano nhanh nhất

Học một vài hợp âm đơn giản.

Dưới đây là các hợp âm chính. La trưởng – 2100 Si trưởng- 4322 Đô trưởng- 0003 Rê trưởng- 2320 hoặc 2225 hợp âm Mi trưởng tạo 1 âm thanh đầy hơn- 4442 Fa trưởng- 2010 Son trưởng-0232.

Học chơi đàn Ukulele Soprano nhanh nhất

Học chơi đàn Ukulele Soprano nhanh nhất

Tìm hiểu các hợp âm thứ tự nhiên và hợp âm Sol 7 (G7). La thứ -2000 Si thứ- 4222 Đô thứ -0033 Rê thứ-2210 hoặc 2215 Mi thứ – 0432 Fa thứ – 1013 sol thứ 7-3101.

Học chơi đàn Ukulele Soprano nhanh nhất

Học chơi đàn Ukulele Soprano nhanh nhất

Học cách chơi những bài hát bạn thích. Bạn có thể chơi nhiều bài hát với chỉ ba hoặc bốn hợp âm.

Luyện tập mỗi ngày và thử thách bản thân để học được nhiều hợp âm, âm giai và cũng như các bài hát khó hơn.

Hiện nay nhu cầu học đàn Ukulele rất nhiều. Nhưng học đàn Ukulele ở đâu? Đó là câu hỏi của biết bao nhiêu người có ý định học đàn Ukulele. Có rất nhiều nơi để bạn tìm đến học đàn: trường dạy nhạc hay trung tâm âm nhạc, lớp dạy đàn, gia sư tại nhà, học bạn bè hay các câu lạc bộ… mỗi nơi đều có những cái hay và cách dạy riêng. Quan trọng, bạn thấy điều kiện và môi trường học tập nào tốt cho bạn thì bạn sẽ theo hướng đó. Nhưng đa số ngày nay, quý phụ huynh và các bạn học viên luôn chọn cho mình gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà uy tín để theo đuổi đam mê.

Học đàn Ukulele tại nhà là hình thức học tập hiệu quả nhất được nhiều phụ huynh và học viên chọn lựa. Đây là hình thức học đàn “1 kèm 1” hay “1 kèm 2 hoặc 3”, duy nhất một gia sư với rất ít học viên. Vì chỉ duy nhất có một gia sư kèm một học viên nên mức độ truyền tải kiến thức lý thuyết cũng như việc tận tay hướng dẫn thực hành đàn Ukulele đến học viên rất nhiều. Do đó, kiến thức mà bạn học hay nói cách khác hiệu quả buổi học sẽ rất cao. 

Quý học viên chọn gia sư Ukulele tại link này: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=ukulele

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Trung tâm cung ứng Gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và mọi nhu cầu. Với đội ngũ gia sư Ukulele chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và các gia sư sinh viên được đào tạo từ các trường âm nhạc danh tiếng. Chúng tôi cam kết về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp mà đội ngũ gia sư Ukulele chúng tôi hiện có. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, tự tin và tỏa sáng.

100 % quý phụ huynh và các bạn học viên đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 

Website: https://danukulele.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Dịch vụ dạy đàn Ukulele tại nhà
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm Ukulele tại nhà từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng…
Nhận dạy học đàn Ukulele tại nhà
Hiện nay nhu cầu học đàn Ukulele tại nhà là cực kỳ lớn và đa dạng với nhiều nhu cầu…
Tìm gia sư dạy đàn Ukulele ở đâu?
Trong cuộc sống hiện đại, cùng với sự đi lên của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng…
Học Ukulele ở đâu?
Theo nghiên cứu của khoa học đã chỉ ra rằng trong những cuộc thi hoặc những bài kiểm tra IQ…
Học đàn Ukulele ở đâu?
Hiện nay với nhu cầu học đàn Ukulele của người Việt rất lớn nên trên thị trường có rất nhiều…
Gia sư dạy kèm đàn Ukulele
Học nhạc cụ là một điều khá phổ biến hiện nay. Người ta học để thỏa mãn niềm đam mê…