Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele

Sau một thời gian sử dụng đàn Ukulele, bạn phát hiện vết nứt trên cây đàn Ukulele và nhận ra rằng phải sửa lại nó. Bạn đang cân nhắc việc đưa nó đến cửa hàng sửa chữa, nhưng giá cả rất mắc, vì vậy bạn muốn làm những gì có thể tự làm trước. Lưu ý rằng hướng dẫn sau đây chỉ dành cho các vết nứt nhỏ. Còn các vết nứt rộng thực sự không thể sửa bằng keo, nên bạn phải mang cây đàn của mình đến chuyên gia, và họ sẽ giúp bạn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele một cách hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele 1

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele 1

Tìm nguyên nhân gây vết nứt, để có thể ngăn chặn việc tái diễn sau khi bạn đã khắc phục được nó. Nếu nguyên nhân nứt đàn không phải là do va chạm hoặc một ngày nào đó bạn phát hiện ra một vết nứt hoặc một vài vết trên bề mặt cây đàn Ukulele khi không biết do nguyên nhân gì, thì rất có thể là do thiếu độ ẩm.

Nếu bạn sở hữu một cây đàn Ukulele gỗ rắn, giống như tất cả các loại nhạc cụ gỗ rắn khác, để ngăn tình trạng này tái diễn bạn cần mua một cái hộp đàn Ukulele và một máy làm ẩm càng sớm càng tốt.

Chọn một nơi sửa chữa thoải mái hoặc bạn có thể sử dụng bất cứ cái bàn nào cũng được. Che phủ bề mặt nơi sửa chữa bằng một tờ báo cũ hoặc một cái gì đó để bảo vệ nó khỏi những giọt keo vô tình.

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele 2

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele 2

Đặt cây đàn Ukulele của bạn lên mặt bàn. Nếu vết nứt cạnh đàn thì bạn nên sử dụng đầu gối để kê đàn.

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele 3

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele 3

Làm sạch cây đàn Ukulele. Lau sạch mọi vết bẩn, dầu hoặc bất cứ thứ gì dính vào cây đàn của bạn trong quá trình sử dụng bằng một miếng vải sạch, hơi ướt. Sau đó, lau lại bằng khăn khô sạch.

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele 4

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele 4

Dùng keo, bất cứ thứ gì tương tự như vậy. Một số người sử dụng một loại keo dán gỗ đặc biệt, loại này thường được dùng để sửa chữa các nhạc cụ, bạn có thể tìm các thương hiệu keo này trên mạng. Một số khác lại thích dùng keo da động vật, nhưng để sử dụng nó sẽ cần mất nhiều công đoạn vì đây là một loại tinh thể khô và bạn phải nấu nó.

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele 5

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele 5

Ước lượng keo cho chiều dài của vết nứt. Đổ tràn thêm một chút ở cả hai bên. Hãy chắc chắn rằng nó bao phủ vết nứt tốt, nhưng đừng đổ quá nhiều.

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele 6

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele 6

Dùng ngón tay trỏ của bạn chạm vào lớp keo trên vết nứt. Chạm từ đầu tới cuối vết nứt, và lặp lại một vài lần. Điều đó sẽ cho phép keo dính vào vết nứt ngay cả khi nó rất nhỏ.

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele 7

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele 7

Để 10 – 15 giây cho keo ngấm vào. Sau đó lấy phần keo thừa ra khỏi bề mặt cây đàn bằng một miếng vải ướt (và vắt kỹ). Hãy chắc chắn lau kỹ cây đàn sau khi đổ keo, bởi vì keo sót lại sẽ để dấu vết khi sấy khô.

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele 6

Hướng dẫn sửa vết nứt trên cây đàn Ukulele 6

Hãy để yên cây đàn trong 15-20 phút. Sau đó đặt nó vào trong hộp với một máy tạo độ ẩm. Bạn không nên chạm vào các chi tiết được dán bằng keo trong 12-18 giờ, vì vậy hãy để cây đàn của bạn trong hộp nhé.

Bạn sẽ thấy rất hạnh phúc khi tự tay sửa được cây đàn Ukulele của mình.

Hiện nay nhu cầu học đàn Ukulele rất nhiều. Nhưng học đàn Ukulele ở đâu? Đó là câu hỏi của biết bao nhiêu người có ý định học đàn Ukulele. Có rất nhiều nơi để bạn tìm đến học đàn: trường dạy nhạc hay trung tâm âm nhạc, lớp dạy đàn, gia sư tại nhà, học bạn bè hay các câu lạc bộ… mỗi nơi đều có những cái hay và cách dạy riêng. Quan trọng, bạn thấy điều kiện và môi trường học tập nào tốt cho bạn thì bạn sẽ theo hướng đó. Nhưng đa số ngày nay, quý phụ huynh và các bạn học viên luôn chọn cho mình gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà uy tín để theo đuổi đam mê.

Học đàn Ukulele tại nhà là hình thức học tập hiệu quả nhất được nhiều phụ huynh và học viên chọn lựa. Đây là hình thức học đàn “1 kèm 1” hay “1 kèm 2 hoặc 3”, duy nhất một gia sư với rất ít học viên. Vì chỉ duy nhất có một gia sư kèm một học viên nên mức độ truyền tải kiến thức lý thuyết cũng như việc tận tay hướng dẫn thực hành đàn Ukulele đến học viên rất nhiều. Do đó, kiến thức mà bạn học hay nói cách khác hiệu quả buổi học sẽ rất cao. 

Quý học viên chọn gia sư Ukulele tại link này: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=ukulele

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Trung tâm cung ứng Gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và mọi nhu cầu. Với đội ngũ gia sư Ukulele chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và các gia sư sinh viên được đào tạo từ các trường âm nhạc danh tiếng. Chúng tôi cam kết về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp mà đội ngũ gia sư Ukulele chúng tôi hiện có. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, tự tin và tỏa sáng.

100 % quý phụ huynh và các bạn học viên đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 

Website: https://danukulele.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàhọc đàn ukulele tại nhàhọc kèm ukulele

Bài viết liên quan

Dịch vụ dạy đàn Ukulele tại nhà
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm Ukulele tại nhà từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng…
Nhận dạy học đàn Ukulele tại nhà
Hiện nay nhu cầu học đàn Ukulele tại nhà là cực kỳ lớn và đa dạng với nhiều nhu cầu…
Tìm gia sư dạy đàn Ukulele ở đâu?
Trong cuộc sống hiện đại, cùng với sự đi lên của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng…
Học Ukulele ở đâu?
Theo nghiên cứu của khoa học đã chỉ ra rằng trong những cuộc thi hoặc những bài kiểm tra IQ…
Học đàn Ukulele ở đâu?
Hiện nay với nhu cầu học đàn Ukulele của người Việt rất lớn nên trên thị trường có rất nhiều…
Gia sư dạy kèm đàn Ukulele
Học nhạc cụ là một điều khá phổ biến hiện nay. Người ta học để thỏa mãn niềm đam mê…