Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Những hợp âm cơ bản nhất khi bắt đầu học Ukulele

Khi bạn chỉ vừa mới bắt đầu học Ukulele, càng đặc biệt khó khăn hơn nếu nó là nhạc cụ đầu tiên bạn chơi: bảng hợp âm, ngón tay bị đau, điệu nhạc, cảm nhạc… Có hàng tá các hợp âm và hàng trăm cách để bấm chúng. Với bài viết này, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ đưa ra những hợp âm cơ bản nhất bạn cần biết khi bạn mới bắt đầu học Ukulele!

Hợp âm trưởng

Mọi thứ đều bắt đầu với 7 hợp âm chính : A B C D E F G ( = La Si Đô Rê Mi Fa Sol ). Quan trọng hơn hết trong danh sách này là A C D E F và G. Vì vậy trong tất cả, trừ các hợp âm B. Hợp âm B không phải thiếu may mắn mà vì nó không dễ chơi như các hợp âm kia. Một hợp âm khác cũng không dễ chơi lắm là E nhưng nó lại được sử dụng trong khá nhiều bài hát.

Hợp âm thứ

Sau các hợp âm trưởng, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giới thiệu các hợp âm thứ. Hợp âm thứ được sử dụng rộng rãi và nó tạo cho bài hát thêm cảm giác gần gũi, thân thiết, trong khi các hợp âm trưởng thì khoẻ khoắn và hạnh phúc. Các hợp âm quan trọng nhất bạn nhất định phải biết khi mới bắt đầu học là Am, Dm và Em.

Những hợp âm cơ bản nhất khi bắt đầu học Ukulele

Những hợp âm cơ bản nhất khi bắt đầu học Ukulele

Hợp âm thứ 7

Có nhiều người vẫn đang tranh luận về điều này, nhưng cá nhân mình nghĩ rằng những hợp âm thứ 7 cũng rất quan trọng và thực sự nó cũng không quá khó để bấm! Nó có thể thêm cảm giác sôi nổi, hấp dẫn vào bản nhạc và nó đang được sử dụng rất nhiều trong nhạc Jazz, Soul,…. Hợp âm thứ 7 mình rất thích là F7 nhưng mình khuyên bạn nên học hết tất cả ( có thể ngoại trừ B7 ). Điều này sẽ giúp bạn ứng biến và có nhiều lựa chọn thay đổi hơn để đàn một bài hát thú vị hơn.

Kết luận

Theo quan điểm của mình, đó là những hợp âm rất cơ bản mà người mới tập chơi Ukulele nên tập đầu tiên. Bạn có thể chọn một vài hợp âm để bắt đầu và sau đó nâng cao hơn. Nếu bạn chơi được hết những hợp âm mình liệt kê trong đây thì bạn đã có thể chơi rất rất nhiều bài hát rồi!

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Ukulele được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu học đàn Ukulele tại nhà. Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Ukulele và tìm gia sư dạy đàn Ukulele giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 

Website: https://danukulele.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Dịch vụ dạy đàn Ukulele tại nhà
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm Ukulele tại nhà từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng…
Nhận dạy học đàn Ukulele tại nhà
Hiện nay nhu cầu học đàn Ukulele tại nhà là cực kỳ lớn và đa dạng với nhiều nhu cầu…
Tìm gia sư dạy đàn Ukulele ở đâu?
Trong cuộc sống hiện đại, cùng với sự đi lên của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng…
Học Ukulele ở đâu?
Theo nghiên cứu của khoa học đã chỉ ra rằng trong những cuộc thi hoặc những bài kiểm tra IQ…
Học đàn Ukulele ở đâu?
Hiện nay với nhu cầu học đàn Ukulele của người Việt rất lớn nên trên thị trường có rất nhiều…
Gia sư dạy kèm đàn Ukulele
Học nhạc cụ là một điều khá phổ biến hiện nay. Người ta học để thỏa mãn niềm đam mê…