Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Những thương hiệu đàn Ukulele uy tín (phần 2)

Trong phần 1, chúng tôi đã gửi đến bạn danh sách những thương hiệu Ukulele uy tín trên thế giới. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn thông tin về những thương hiệu Ukulele nổi tiếng tiếp theo. Nếu bạn yêu những cây đàn nhỏ bé và đang tìm hiểu để mua đàn Ukulele thì không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Những thương hiệu đàn Ukulele uy tín (phần 2)

Những thương hiệu đàn Ukulele uy tín (phần 2)

1. LoPrinzi – Augustino LoPrinzi chính là cha đẻ của Ukulele LoPrinzi. Ngoài Ukulele ông còn chế tạo Guitar Acoustic và Classic theo cách thủ công nên rất được giới chơi Guitar ưu chuộng. Ukulele LoPrinzi được đánh giá là nhạc cụ đơn giản với một âm thanh phong phú.

2. Luna – Lãnh đạo là bà Yvonne de Villiers. Đây là một trong số ít những công ty nhạc cụ trên thế giới có lãnh đạo là phụ nữ. Ngoài Ukulele, công ty Luna còn chế tạo đàn Guitar từ năm 2005 và đạt được nhiều thành công. Các nhạc cụ mang thương hiệu này đều mang những nét rất riêng, tinh tế và âm thanh đẹp.

3. Lymana – Thương hiệu Ukulele xuất xứ từ Hawaii

4.Lyon and Healy – ukuleles Vintage với nhiều thiết kế rất “độc” và “lạ”

5. Maccaferri – Đây là thương hiệu Ukulele nổi bật và phát triển nhất trong xu hướng chế tạo Ukulele nhựa (năm 1950). Trước đây công ty này thiên về Ukulele giá rẻ nhưng thời gian gần đây chiến lược đã có nhiều thay đổi. Họ tập trung chế tạo Maccaferri ukuleles cao cấp hơn.

6. Mahalo – Mahalo là một thương hiệu ukulele giá rẻ đã từng được sản xuất tại Trung Quốc và bây giờ là ở Indonesia. Đây là thương hiệu có sức mua mạnh và được dùng phổ biến nhất tại Anh.

7. Mainland – Là một công ty ukulele tương đối mới và có trụ sở tại Indiana.Theo nhiều nguồn tin cho biết Ukes Mainland được chế tạo ở Indonesia và lắp ráp ở Mỹ. Có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn, âm thanh cũng rất đa dạng, đẹp, giá hợp lý.

8. Makai – Ukulele Makai được người chơi đánh giá có thiết kế rất giống với Ukulele Hilo và Ohana nhưng giá thành đắt hơn. Chất lượng Ukulele Makai được đánh giá rất cao, đặc biệt là thiết kế.

9. Makala – Là nhãn hàng Ukulele giá rẻ của Kala. Đây là những cây đàn rất phù hợp cho người mới tập chơi.

10. Manea Ukuleles – Manea Ukuleles là một công ty Ukulele Hawaii. Các sản phẩm của họ chịu ảnh hưởng lớn từ văn hóa Polynesian. Vì vậy, bên cạnh các loại ukulele kiểu Hawaii tiêu chuẩn, Manea cũng bán ukuleles Tahitian. Nhập khẩu từ Tahiti, Quần đảo Cook và Rapa Nui.

11. Martin – Martin bắt đầu sản xuất ukuleles năm 1916 và là nhà sản xuất Ukulele lớn nhất thế giới. Có thời gian Martin đã ngừng làm ukuleles trong nhiều năm. Nhưng với sự yêu mến từ người chơi mà họ đã trở lại với rất nhiều mẫu đàn mới, chất lượng hơn, đẹp hơn. Bên cạnh những mẫu đàn mới, Martin đang đẩy mạnh sản xuất nhiều mẫu đàn cũ đã từng được yêu thích.

12. Maton – Đây là thương hiệu Ukulele xuất xứ từ Úc. Họ mới sản xuất Ukulele lại sau 40 năm gián đoạn.

13. Mele – Là thương hiệu Ukulele xuất xứ từ Mỹ. Tuy nhiên trên thực tế thì có 2 ukuleles Mele. Một công ty ở New York nhưng dường như đã ngừng hoạt động và một công ty Hawaii (thành lập năm 1992). Công ty Ukulele Mele ở Hawaii có nhãn hàng giá rẻ dành cho người mới tập tên là Ukulele Hula.

14. Melokia – Là thương hiệu lớn tại Thailand.

15. Mid­East – Là thương hiệu có truyền thống lâu đời trong việc sản xuất nhạc cụ, sản phẩm của họ nổi tiếng khắp thế giới và Ukulele Mid­East được người chơi đánh giá là khá ẩn tượng. Hiện nay Ukulele có sẵn của thương hiệu này là Cumbus ukulele. Tại NAMM 2010 thương hiệu này đã giới thiệu baroq­ulele, ukulele Balalaika và sitar­lele.

16. Mitchell – Mitchell ukuleles là sản phẩm có giá khá cao. Ukuleles của họ dường như rất giống với những cái tên như Samick và Oscar Schmidt (và cũng có thể được sản xuất bởi cùng một số người).

17. Morelli/Santini – Ukuleles Morelli và Santini Ukuleles được thực hiện bởi cùng một công ty và đây là những thương hiệu Ukulele giá rẻ. Nhiều cây đàn của 2 thương hiệu này có thiết kế bên ngoài rất giống Ukuleles Fluke, uke Roy Smeck Vita và J Chalmers Doane.

18. Mya­Moe – Nhà sản xuất Ukulele nhỏ nhưng có sức mua khá lớn. Đây là sản phẩm của 2 vợ chồng Gordon & Char

19. Mayer. Mặc dù bắt đầu sản xuất từ năm 2008 nhưng có rất nhiều người nổi tiếng đã sử dụng Ukulele thương hiệu này, trong đó có James Hill, Mark Nelson và Lil ‘Rev.

20. Nalu – Là một trong những thương hiệu Ukulele nổi tiếng, bán chạy tại Mỹ và hiện đang được sản xuất tại Trung Quốc. 100 % gỗ nguyên tấm chất lượng. Phù hợp với người mới chơi và là lựa chọn tuyệt vời.

21. National – Là một trong những thương hiệu thành công nhất về Ukulele cộng hưởng. Những cây Guitar thương hiệu này có độ cộng hưởng rất tốt, ngay cả ngững cây đàn kích thước nhỏ cũng có khả năng tạo ra âm thanh rất lớn. Công ty bắt đầu sản xuất các loại nhạc cụ từ năm 1920 và thiết kế của họ rất được ưa chuộng. Nếu ưa thích Ukulele National bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều mẫu đàn được khắc rất tỉ mỉ và tinh tế.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Ukulele được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu học đàn Ukulele tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Ukulele và tìm gia sư dạy đàn Ukulele giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 

Website: https://danukulele.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Dịch vụ dạy đàn Ukulele tại nhà
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm Ukulele tại nhà từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng…
Nhận dạy học đàn Ukulele tại nhà
Hiện nay nhu cầu học đàn Ukulele tại nhà là cực kỳ lớn và đa dạng với nhiều nhu cầu…
Tìm gia sư dạy đàn Ukulele ở đâu?
Trong cuộc sống hiện đại, cùng với sự đi lên của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng…
Học Ukulele ở đâu?
Theo nghiên cứu của khoa học đã chỉ ra rằng trong những cuộc thi hoặc những bài kiểm tra IQ…
Học đàn Ukulele ở đâu?
Hiện nay với nhu cầu học đàn Ukulele của người Việt rất lớn nên trên thị trường có rất nhiều…
Gia sư dạy kèm đàn Ukulele
Học nhạc cụ là một điều khá phổ biến hiện nay. Người ta học để thỏa mãn niềm đam mê…